Home » วิธีฝากเงิน BK8 | BK8 ฝากเงินขั้นต่ำ | BK8 ฝากเงินยังไง | BK8 ทาง เข้า ฝาก เงินได้ทั้งทางมือถือ คอมพิวเตอร์และแท็บแล็ตต่างๆ

วิธีฝากเงิน BK8 | BK8 ฝากเงินขั้นต่ำ | BK8 ฝากเงินยังไง | BK8 ทาง เข้า ฝาก เงินได้ทั้งทางมือถือ คอมพิวเตอร์และแท็บแล็ตต่างๆ

วิธีฝากเงิน BK8 ต่างๆที่คุณควรรู้

วิธีฝากเงิน BK8นั้นมีหลายวิธี ทั้งฝากเงิน BK8ผ่านคอมพิวเตอร์ ฝากเงินผ่านอุปกรณ์มือถือ หรือฝากเงินผ่านแท็บแล็ตต่างๆก็สามารถทำได้ แถมเขายังมีการฝากเงินมากมายให้คุณได้เลือกอีกด้วย คุณสามารถBK8ฝากเงินได้จากทางธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ฝากได้โดยEwziePay ฝากได้โดยHelp2Pay อีกทั้งยังฝากเงินได้ด้วยสกุลเงินดิจิตอลอีกด้วยนะ

วิธีฝากเงิน BK8 ต่างๆที่คุณควรรู้ 

วิธีฝากเงิน BK8 ต่างๆที่คุณควรรู้

แถมการฝากเงินของเขาก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่เราจะมาแนะนำคุณนั้น ไม่ถึงสิบนาทีคุณก็สามารถมีเงินเข้าไปในบัญชีคุณได้แล้วและคุณก็สามารถเริ่มเล่นเกมพนันต่างๆได้เลย แถมถ้าคุณไม่เคยฝากเงินมาก่อนและฝากเงินครั้งแรก เขายังมีโปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรกเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่อีกด้วยนะ เราไปดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนBK8 ฝากเงินยังไงได้บ้างและBK8 ฝากเงินขั้นต่ำเท่าไหน่จึงจะได้รับโบนัส

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงินผ่านคอมพิวเตอร์

ทุกวิธีฝากเงิน BK8คุณจะต้องมีบัญชีกับทางBK8ซะก่อน จากนั้นคุณต้องทำการล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ ทางระบบถึงจะขึ้นปุ่มฝากเงินให้คุณได้กด อย่างเช่นBK8 ทาง เข้า ฝาก เงินผ่านคอมพิวเตอร์ ถ้าคุณได้ทำการ เข้าสู่บัญชีของคุณ ด้านบนขวามือของทางเว็บไซต์คุณจะเห็นปุ่มสีน้ำเงิน ที่เขียนว่า “เงินฝาก” ให้คุณกดเข้าไปได้เลยจากนั้นทางระบบจะนำคุณเข้าสู่หน้าการเงิน ทางด้านซ้ายมือ คุณจะเห็นเมนูการเงินและเมนูประวัติสมาชิกของคุณ ให้คุณดูไปที่เมนูการเงินและกดเมนูย่อยที่ฝากเงิน จากนั้นทางระบบก็จะนำคุณมายังสู่หน้าฝากเงิน

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงินผ่านคอมพิวเตอร์

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงินผ่านคอมพิวเตอร์

ขั้นตอนแรกเลย คุณต้องเลือกช่องทางการฝากเงิน BK8ก่อน เขาจะมีให้เลือกอยู่สามวิธีนั่นก็คือ EaziePay, Help2Pay และ โอนเงินผ่านธนาคาร ถ้าคุณอยากทำการฝากแบบง่ายที่สุดเราแนะนำให้เลือกโอนผ่านธนาคารเพราะว่าคนไทยทุกคนมี บัญชีกับธนาคาร ชั้นนำของเมืองไทยอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากที่คุณเลือกธนาคารเสร็จแล้วให้คุณใส่บัญชีธนาคารของคุณลงไป ตามด้วยจำนวนเงินฝาก จากนั้นให้เข้ามาที่ช่องทางการฝากเงินก่อนและให้คุณเลือก เป็นออนไลน์แบงก์กิ้ง พอเลือกแล้วจะมีช่องรายละเอียดบัญชีเพิ่มขึ้นมา ให้คุณกรอกรายละเอียดของธนาคาร สาขา ชื่อ บัญชีและเลขที่บัญชีของคุณและทำการกดบันทึกเพื่อให้ระบบได้จำข้อมูลธนาคารของคุณ หลังจากนั้นคุ ก็เข้าไปที่โมบายแบงกิ้งของคุณและทำการโอนเงินให้เขาได้เลย จากนั้นคุณก็อัพโหลดสลิปโอนเงินเพียงแค่กดไปที่ปุ่ม”อัพโหลดใบเสร็จ” จากนั้นคุณจะเห็นว่ามีช่อง”วันและเวลาที่ฝากเงิน” ให้คุณได้ใส่ คุณก็ใส่วันและเวลาที่อยู่ในสลิปของคุณตรงนี้ได้เลย พอคุณกรอกทุกอย่างหมดแล้วคุณก็สามารถกดส่งและทางระบบก็จะมีป๊อบอัพเด้งขึ้นมาว่า “คำขอฝากเงินสำเร็จ” เพียงเท่านี้คุณก็ทำการBK8 ฝากเงินเสร็จเรียบร้อยและรอเงินเข้าได้เลย

BK8 ฝากเงินผ่านอุปกรณ์มือถือ

BK8 ฝากเงินผ่านอุปกรณ์มือถือ

BK8 ฝากเงินผ่านอุปกรณ์มือถือ

ส่วนการฝากเงินผ่านอุปกรณ์มือถือ2BK8 ฝากเงินยังไงนั้น ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากไปนัก เพียงแค่เปลี่ยนแพลตฟอร์มจากคอมพิวเตอร์มาเป็นมือถือ ขั้นแรกก็จะเหมือนกันโดยที่คุณจะต้องล็อกอิน เข้าบัญชีของคุณก่อน เสร็จแล้วคุณจะเห็นไอคอนฝากเงินให้คุณกดเข้าไปที่ไอคอนBK8 ทาง เข้า ฝาก เงินได้เลย จากนั้นขั้นตอนการฝากก็เหมือนการฝากบนคอมพิวเตอร์เลย และทางระบบก็จะแนะนำคุณว่า คุณจะต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้างและBK8 ฝากเงินขั้นต่ำเท่าไหร่ เพียงแค่คุณทำวิธีตามด้านบนแล้วกดส่ง แค่นี้ก็จะเสร็จสิ้นเรียบร้อยการฝากเงินบนมือถือ

บทสรุป BK8 ฝากเงินยังไงและผ่านอุปกรณ์ไหนได้บ้าง

วิธีฝากเงิน BK8แบบง่ายๆ ทุกขั้นตอนก็มีเพียงเท่านี้ คุณสามารถฝากเงินผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอุปกรณ์มือถือหรืออุปกรณ์แท็ปเล็ตก็สามารถทำได้และวิธีการฝากก็เหมือนเหมือนกัน หรือถ้าคุณอยากฝากเงินผ่านสกุลเงินดิจิตอลเพียงแค่คุณสแกนคิวอาร์โค๊ดคุณก็สามารถฝากเงินได้ด้วยเช่นกัน ก่อนอื่นที่คุณจะทำการเล่นเกมการพนันนั้นคุณจะต้องเป็นสมาชิกของทางBK8ก่อน ถ้าคุณยังไม่เป็น คุณสามารถคลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิกได้ที่ด้านล่างนี้และทำการฝากเงินครั้งแรกคุณก็จะได้รับเคล็ดลับการเดิมพันที่ดี BK8และโบนัสต้อนรับอีกมากมาย

บทสรุป BK8 ฝากเงินยังไงและผ่านอุปกรณ์ไหนได้บ้าง