Home » แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8 | แบล็คแจ็ควิธีชนะ ทำเองได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8 | แบล็คแจ็ควิธีชนะ ทำเองได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8 ทำเองได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8 สามารถเกิดขึ้นได้จริง ทำได้ไม่ยากโดยที่ท่านไม่จำเป็นจะต้องมีประสบการณ์

เพราะว่าถ้าหากว่าใครเคยเล่นเกม Blackjack มาก่อนก็มีแจ็คพอตแตกบ่อย

โดยบทความนี้จะมาบอกถึงวิธีการจะทำให้ท่านชนะกับเกมแบล็คแจ็ค แต่ถึงกระนั้น ท่านก็จำเป็นจะต้องรู้วิธีการเล่นอย่างถูกต้องอีกด้วย

เพราะถ้าหากว่าท่านเล่นไม่เป็นหรือว่าเล่นไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ แจ็คพอตอาจจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ และท่านก็จะไม่ได้รับความสนุกอย่างเต็มที่

ดังนั้นในบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อคุณถ้าหากว่าท่านมีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คืออยากชนะและได้รับ แบล็คแจ็ควิธีชนะ

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8ทำเองได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8ทำเองได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณอยากให้มันเกิดขึ้นก็ต้องรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องก่อน

ก่อนที่จะนำท่านไปสู่แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8ท่านจำเป็นจะต้องรู้วิธีการเล่นแบล็คแจ็คอย่างถูกต้องก่อน

ถ้าท่านเพียงแค่หวังว่าท่านจะต้องได้รับแจ็คพ็อตท่านก็จะเล่นแบบไม่มีความสนุกเท่าไหร่นัก โดยวิธีเล่นทาง BK8 นั้นจะมาเริ่มต้นกันที่วิธีการจำง่ายๆ

นั่นก็คืออย่างน้อยท่านจะต้องรู้แล้วว่าเกมแบล็คแจ็คจะต้องใช้ไพ่ในการเล่นอย่างแน่นอน โดยที่ไพ่ผลรวมทั้งหมดจะต้องได้เลข 21 เท่านั้น

โดยที่คุณจะต้องได้มากที่สุดแค่ 21 ห้ามเกินกว่านั้น ไม่งั้นจะตัดสินว่าแพ้ทันที โดยที่ท่านจะต้องทำการเล่นกับเจ้ามือในแต่ละห้องล็อบบี้ซึ่งบอกเลยว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก

เพียงแค่ท่านท่านจะสามารถขอจั่ววไพ่กี่ใบก็ได้จนกว่าจะได้ 21 แต่จะตัดสินกันว่าใครจะได้แต้มถึง 21 ก่อนกัน โดยที่สิ่งที่ลุ้นนั่นก็คือถ้าหากว่าท่านได้แต้มเกิน 21 ท่านจะเสียเงินที่ท่านเดิมพัน

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณอยากให้มันเกิดขึ้นก็ต้องรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องก่อน

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณอยากให้มันเกิดขึ้นก็ต้องรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องก่อน

โดยสิ่งที่พิเศษของไพ่ในเกมนี้นั่นก็คือถ้าหากว่าท่านได้รับไพ่ 2 ใบคือ A 1 ใบและไพ่เลข 10 1 ใบ มีค่าเท่ากับ 21 ท่านสามารถชนะได้เลยทันที

แต่เกมนี้ก็ยังมีสามารถมีการเสมอเกิดขึ้นก็ได้โดยที่ฝั่งเจ้ามือจะไม่สามารถจั่วไพ่เพิ่มได้ถ้าหากว่าเขามีแต้มไพ่ 16-17 ซึ่งตรงนี้จะเป็นสิ่งที่ท่านได้เปรียบ ส่วนแต้มไพ่ Jack-Queen-King จะมีค่าเท่ากับ 10 และ A มีค่าเท่ากับทั้ง 1 และ 11

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณทำตามนี้รับรองแจ็คพ็อตแตก

หลังจากที่คุณรู้วิธีการเล่นไปแล้วนั้น หนทางเพื่อไปสู่ แบล็คแจ็ควิธีชนะ นั้นไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน โดยที่หลักการในการที่ท่านจะทำให้เกิดแจ็คพ็อตแตกได้นั้นจะต้องรู้สิ่งต่อไปนี้

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

แน่นอนว่าในการที่จะทำให้ท่านชนะหรือว่ามีสิทธิ์ได้รับแจ็คพ็อต

อย่างแรกเลยคือท่านจำเป็นที่จะต้องรู้คำศัพท์ในการเลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นคำว่า hit, stand, double down, spilt, surrender และ insurance ถ้าหากว่าท่านมีการวางแผนวิเคราะห์ในเกมแต่ละรอบนั้น ท่านสามารถใช้คำเหล่านี้ได้อย่างเซียนหรือมือโปร รับรองว่าท่านจะชนะได้

โดยที่ hit จะหมายถึงเป็นการขอไพ่เพิ่มจนกว่าท่านจะพอใจ, คำว่า stand คือการไม่ขอรับไพ่เพิ่มอีกต่อไปแล้วเพราะว่าท่านพอใจ, double down หมายถึงท่านขอไพ่เพิ่มพร้อมลงเงินเพิ่มจากเดิมเป็น 2 เท่า,

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณทำตามนี้รับรองแจ็คพ็อตแตก

แบล็คแจ็ควิธีชนะ หากคุณทำตามนี้รับรองแจ็คพ็อตแตก

split หมายถึงการที่ท่านได้รับไพ่เหมือนกัน 2 ใบ ท่านก็สามารถแยกออกมาเป็น 2 มือ และท่านก็สามารถใช้ในการเรียกไพ่เพิ่มได้อีก, insurance หมายถึงการประกัน ท่านคิดว่าเจ้ามือจะชนะและท่านทำการประกันก่อน

นั่นก็หมายถึงว่าท่านจะเสียเงินเดิมพันเพียงแค่ครึ่งหนึ่งถ้าหากว่าเจ้ามือชนะจริงๆ

ต่อมาวิธีในการที่จะทำให้ท่านชนะไปง่ายๆนั่นก็คือทำให้ชนะได้ด้วยตัวท่านเอง

ท่านจำเป็นจะต้องควบคุมเกมให้อยู่หมัด และท่านจะต้องคิดวิเคราะห์ด้วยตัวของท่านเอง

เพราะท่านเป็นผู้เดียวเท่านั้นที่รู้ว่าเกมกำลังเดินไปในรูปแบบใด เพราะไม่มีใครสามารถมองเห็นเกมที่ท่านกำลังเล่นอยู่บนโต๊ะได้

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8เรียงไพ่ตามอัตราจ่าย

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8เรียงไพ่ตามอัตราจ่าย

สิ่งต่อมานั่นคือการฝึกฝน การฝึกฝนในการเล่นเกมแบล็คแจ็คบ่อยๆจะทำให้ท่านรู้แกวและรู้ถึงจังหวะ หรือเมื่อเจ้ามือเปิดไพ่แล้วจะทำให้ท่านมีโอกาสในการชนะเพิ่มมากขึ้นด้วย โดยที่ท่านสามารถเริ่มเดิมพันได้เริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น

การเลือกโต๊ะเข้าเดิมพันนั่นก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ถ้าหากว่าท่านเล่นที่ห้องนี้แล้วไม่ชนะสักที ขอให้ท่านเปลี่ยนโต๊ะทันที

ในการเรียงไพ่ที่ท่านได้รับก็มีส่วน โดยรูปภาพด้านล่างจะเรียงจากอัตราการจ่ายที่ได้รับเงินมากสุดไปน้อยที่สุด มากสุดจะอยู่ด้านบน เรียงลงไปข้างล่าง

ทิ้งท้าย แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8

แจ็คพอตแบล็คแจ็ค BK8เห็นไหมล่ะว่าวิธีการชนะหรือวิธีการเล่นแบล็คแจ็คนั้นไม่ยากอย่างที่คุณคิด และก็แน่นอนว่าโอกาสในการที่ท่านจะได้รับแจ็คพ็อตนั้นมีแน่นอนเพราะมีเพียงท่านคนเดียวเท่านั้นที่จะรู้ว่าเกมมันดำเนินไปอย่างไร เคล็ดลับการเดิมพันที่ดีจะนำไปสู่หนทางแห่งการชนะ

ดังนั้นในการที่ท่านจะเล่นเกมแบล็คแจ็คให้สนุกท่านจะต้องรู้วิธีการเล่นให้ถูกต้อง

และท่านจะเพลิดเพลินไปกับมัน และท่านสามารถคิดวิเคราะห์และวางแผนทั้งเรื่องเงินเดิมพันและการใช้คำศัพท์ในแต่ละรอบได้เอง

ถ้าหากว่าท่านทำตามรูปแบบนี้ ท่านจะได้รับแจ็คพ็อตอย่างแน่นอน

ลงทะเบียน BK8