Home » BK8Live | link www.BK8live.com | BK8 Live Chat Support Team มุ่งมั่นบริการระดับห้าดาว

BK8Live | link www.BK8live.com | BK8 Live Chat Support Team มุ่งมั่นบริการระดับห้าดาว

BK8Live มุ่งมั่นบริการตอบแชทระดับห้าดาว

บริการ BK8Live ให้บริการท่านอย่างเต็มที่และดูแลท่านเหมือนลูกค้าระดับ 5 ดาว ดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง เพราะทีมงานมุ่งมั่นที่จะให้ท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดและช่วยคลายปัญหาหรือข้อสงสัยให้ท่านทุกอย่าง เข้าถึง link BK8live ได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่คลิกเดียว ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าแบบธรรมดาหรือลูกค้า VIP ก็ได้รับบริการพึงพอใจที่เหมือนกัน BK8 Support Team ลูกค้าฝ่ายสัมพันธ์ ได้รับการฝึกและอบรมมาอย่างดี ไม่เคยมีลูกค้าหรือสมาชิกคนใดที่มีปัญหาเลย ฉะนั้นวางใจได้หากท่านต้องการติดต่อ

BK8Live มุ่งมั่นบริการตอบแชทระดับห้าดาว

BK8Live มุ่งมั่นบริการตอบแชทระดับห้าดาว

หากท่านอยากแชทหา BK8 Live โดยตรงต้องเข้าไปที่ไหน

การที่ท่านจะติดต่อ BK8Live ได้นั้น ให้ท่านเข้าไปที่หน้าหลักของ BK8 จากนั้นท่านจะเห็นปุ่มสีน้ำเงินกลมๆที่เป็นรูปสนทนาด้านมุมขวาล่างของหน้าจอ ให้ท่านทำการกดเข้าไปและจะมีหน้าต่างเล็กอีกหน้าต่างหนึ่งเด้งขึ้นมา ซึ่งหน้าต่างนี้จะเป็นหน้าต่าง www.BK8live.com ที่ท่านเอาไว้แชท ท่านอย่าปิดหน้าต่างนี้จนกว่าจะจบการสนทนา เพียงแค่ท่านพิมพ์ชื่อ Username ของท่าน และกด “เริ่มต้นสนทนา” ได้เลย และท่านก็สามารถพิมพ์สิ่งที่ต้องการสอบถามหรือแจ้งได้ ท่านยังสามารถแนบไฟล์รูปภาพหรือวิดีโอเพื่อเป็นหลักฐานใน www.BK8live ได้อีกด้วย และเมื่อท่านคุยเสร็จท่านก็สามารถให้คะแนนโดยการกดปุ่มด้านบนจุด 3 จุดข้างๆปุ่มกากบาท กดรูปดาว จากนั้นท่านก็ให้คะแนนจาก 1-5 และใส่ความเห็นเพิ่มเติมของคุณได้ อาจจะเป็นเรื่องของการแนะนำ, เสนอแนะ หรือคำติชมต่างๆและกด “ส่ง” หลังจากการสนทนาเสร็จท่านก็สามารถปิดหน้าต่าง link BK8live ได้เลย

หากท่านอยากแชทหา BK8 Live โดยตรงต้องเข้าไปที่ไหน

หากท่านอยากแชทหา BK8 Live โดยตรงต้องเข้าไปที่ไหน

ไม่ได้มีแต่ Live Chat เท่านั้นแต่ว่าที่นี่ยังเอาใจสมาชิกคนไทย เพราะเห็นว่าคนไทยนั้นชอบแชททางไลน์ ก็เลยมี QR Code หรือ ID LINE ให้ท่านอยู่ด้านบนของปุ่มแชทสด ซึ่งท่านสามารถเลือกได้ว่าจะแชททางไหนแล้วแต่ท่านสะดวก หากท่านต้องการ BK8 Live ผ่านไลน์ท่านก็สามารถแอดไลน์ไปที่ @bk8news ได้เลย ก็จะมีพนักงานตอบแชทท่านอย่างรวดเร็ว ซึ่งการบริการนั้นจะเหมือนกันกับแบบแชทสด

Link 1Link 2Link 3Link 4

อ่านคำถามที่พบบ่อยก่อนพบ BK8 Support Team เพื่อการประยัดเวลา

มาดูคำถามที่พบบ่อยกันในแชท www.BK8live บ้าง ด้วยความที่ที่นี่ระบบการชำระเงินนั้นต่างจากที่อื่นเลยมีคำถามมากมายที่ไม่เหมือนที่อื่น เพื่อเป็นการประหยัดเวลาโดยที่ท่านไม่ต้องพิมพ์หา BK8 Support Team ท่านสามารถอ่านหัวข้อนี้ก่อนได้

 • คำถามที่พบบ่อยใน BK8 Live คำถามแรกนั่นก็คือ ชำระเงินได้ทางใดบ้าง? ที่นี่จะตามกระแสโลกปัจจุบันมาก ดังนั้นก็เลยมีวิธีการชำระเงินผ่านคริปโต เข้ามาเพิ่มเติม
 • รับสกุลเงินใดบ้าง? ที่นี่จะรับสกุลเงินเพียงแค่ 4 สกุลเงินเท่านั้นนั่นคือ ไทยบาท(THB), ริงกิต(MYR), อินโด(IDR) และเวียดนาม(VND)

  อ่านคำถามที่พบบ่อยก่อนพบ BK8 Support Team เพื่อการประยัดเวลา

  อ่านคำถามที่พบบ่อยก่อนพบ BK8 Support Team เพื่อการประยัดเวลา

 • เหตุผลที่ทำไมท่านจึงต้องเป็นสมาชิกกับ BK8? เพราะว่าที่นี่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากฟิลิปปินส์ โดยรูปแบบของการเดิมพันนั้นมีความแตกต่าง โดดเด่น และทันสมัยกว่าคาสิโนเว็บไซต์อื่นๆ ทำให้ท่านได้พบกับเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีหลายแบบและมีรูปแบบใหม่ ได้รับโปรโมชั่นและโบนัสใหม่ๆที่ไม่เหมือนที่อื่น และได้รับเงินคืนสูงสุดอีกด้วย
 • ท่านจะสมัครสมาชิกได้อย่างไร? ท่านสามารถกดปุ่มด้านล่างของหน้าต่างนี้ สมัครสมาชิกได้เลยและท่านก็สามารถเลือกรูปแบบการสมัครสมัครสมาชิกได้ถึง 4 แบบตามความสะดวกของท่าน
 • การฝากเงินผ่านคริปโต ทำอย่างไร? ระบบจะรองรับเหรียญ Bitcoin, USDT ซึ่งค่าธรรมเนียมจะหักเป็นระบบของ ETH ซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนจะเปลี่ยนไปตามสกุลเงินดิจิตอลที่มีความผันผวนตลอดเวลา ดังนั้นท่านต้องยอมรับถึงความไม่แน่นอนในเรื่องของอัตราเงิน

Link 1Link 2Link 3Link 4

 • ใช้เวลาถอนเงินนานแค่ไหน? การทำธุรกรรมจะใช้เวลาการถอนไม่เกิน 3 นาทีขึ้นอยู่กับกระเป๋าเงินที่คุณเลือก
 • สามารถเดิมพันผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกช่องทางหรือไม่? สามารถใช้ได้ทุกช่องทางและใช้ได้กับอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น WiFi/3G/4G/5G และ Browser ไม่ว่าจะเป็น Chrome, Firefox, Safari และ IE

ทำไมคุณต้องใช้บริการ Live Chat

BK8Live หากคุณมาที่นี่แล้วท่านจะไม่พบกับปัญหาที่ท่านจะสงสัย เพราะที่นี่มีคำตอบให้ท่านทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสมัคร, การชำระเงิน,การฝากเงิน, การถอนเงิน, โปรโมชั่น, ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถสอบถามได้ทุกอย่างผ่านทาง Live Chat เพราะจะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบท่านอยู่ตลอดเวลา รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับคำตอบที่ได้และการบริการที่ได้รับจาก  www.BK8live.com อย่างแน่นอน