Home » BK8 ถอนเงิน | วิธีถอนเงินจากที่ BK8 | ถอนเงินจาก BK8 รวดเร็วและปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการถอน

BK8 ถอนเงิน | วิธีถอนเงินจากที่ BK8 | ถอนเงินจาก BK8 รวดเร็วและปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการถอน

ถอนเงินจาก BK8 รวดเร็วและปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการถอน

BK8 ถอนเงิน รับรองมาตรฐานความปลอดภัยและความรวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนและไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนต่อวัน มีเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ไหนที่ให้บริการท่านแบบนี้บ้าง? ตอบเลยว่าไม่มี และที่นี่ให้ความอัศจรรย์ในเรื่องของช่องทางการฝากเงิน แต่จะขออุบไว้บอกในหัวข้อหน้า สำหรับใครที่ชอบการเดิมพัน แน่นอนว่าหากท่านได้เงินจากการเดิมพันมาแล้วท่านต้องการจะ ถอนเงินจาก BK8 ท่านต้องการให้เงินเข้าบัญชีธนาคารของท่านให้เร็วที่สุด ดังนั้น BK8 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แถมยังปลอดภัยอีกด้วย

ถอนเงินจาก BK8 รวดเร็วและปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการถอน

ถอนเงินจาก BK8 รวดเร็วและปลอดภัย ไม่จำกัดจำนวนการถอน

ช่องทางและวิธี ถอนเงินจาก BK8 น้อยแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

การ BK8 ถอนเงิน ถึงจะไม่มีความหลากหลายเท่ากันกับเว็บไซต์เดิมพันอื่นมากนักแต่ขอบอกไว้เลยว่าเป็น 2 ช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วิธีถอนเงินที่ BK8 เป็นช่องทางที่ครอบคลุมและเหมาะสมและได้รับความนิยมในการใช้งานจากสมาชิกคนไทยมากที่สุด วงเงินรายวันท่านสามารถถอนขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 300 ไปจนถึง 300,000 บาท โดยจำนวนครั้งที่ถอนไม่มีจำกัดต่อวัน ช่องทางที่กล่าวนั้นก็คือช่องทางการโอนผ่านธนาคารซึ่งจะเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเชื่อว่าใครๆก็มีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเอง และอีกช่องทางหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือการถอนเงินผ่านคริปโต ซึ่งสมัยนี้เชื่อว่าทุกคนมีการเทรดคริปโตเป็นของตัวเอง สะดวกมากถ้าหากว่าท่านมี วิธีถอนเงิน BK8 รูปแบบนี้ ซึ่งอัตราการแลกเปลี่ยนจะเป็นหน่วย USDT วิธีการ ถอนเงินจาก BK8 ของทั้งสองแบบมีดังนี้

ช่องทางและวิธี ถอนเงินจาก BK8 น้อยแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

ช่องทางและวิธี ถอนเงินจาก BK8 น้อยแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

  1. วิธีการโอนผ่านธนาคาร ก่อนอื่นให้ท่านเข้าสู่ระบบ จากนั้นให้ท่านกดปุ่มไปที่”ถอนเงิน” ซึ่งจะอยู่ที่บริเวณตำแหน่งของปุ่มที่ท่านเข้าสู่ระบบตอนแรก จากนั้นให้ท่านเลือก”โอนเงินผ่านธนาคาร” เลือกธนาคารปลายทางหรือบัญชีที่ท่านจะต้องการรับเงิน ซึ่งธนาคารที่รองรับมีถึง 26 ธนาคาร ซึ่งไม่ได้เพียงแค่เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังมีธนาคารต่างชาติหรือระหว่างประเทศอีกด้วย ถือว่าครอบคลุมมากๆ จากนั้นใส่ชื่อบัญชี ซึ่งจะต้องเป็นชื่อจริงและนามสกุลจริงของท่านที่ตรงกันกับข้อมูลส่วนตัวที่ท่านได้สมัครสมาชิกไว้ตอนแรก ต่อมาให้ท่านใส่เลขที่บัญชีของท่านและใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน และกด”ส่ง” ขอรับประกันว่าท่านจะได้รับเงินที่ท่านถอนไม่เกิน 15 นาทีเป็นอย่างมาก

    BK8 ถอนเงิน แบบคริปโต

    BK8 ถอนเงิน แบบคริปโต

  2. ช่องทางการถอนในรูปแบบของคริปโต ให้ท่านเลือกตัวเลือกการถอนไปที่”คริปโต” จากนั้นเลือกที่อยู่ ชื่อที่อยู่นี้หมายถึงว่าให้ท่านเลือกเหรียญเป็น USDT ใส่เครือข่ายนั่นก็คือเป็น TRC20 และใส่รหัส ให้ท่านคัดลอกมาจากแอพพลิเคชั่นคริปโตที่ท่านใช้ ซึ่งเมื่อท่านถอนเงินจากกระเป๋าเงินของ BK8 เงินจะถูกถอน และเงินที่ท่านถอนจะเข้ากระเป๋าเงินในคริปโตของท่านในหน่วย USDT ที่อยู่นี้คือรหัสที่ท่านจะต้องไปกดคัดลอกจากต้นทาง จากนั้นใส่รหัส OTP และกดบันทึก ต่อมาให้ท่านเลือกจำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน และกดเลือก USDT อีกรอบหนึ่ง หลังจากนั้นกด”ส่ง” เพียงเท่านี้ท่านก็รอรับเงินเป็นหน่วย USDT ได้เลย

เงื่อนไขในการ BK8 ถอนเงิน ที่คุณควรรู้

เงื่อนไขหรือกฎเล็กๆน้อยๆของ วิธีถอนเงินที่ BK8 ที่ท่านจะต้องรู้เมื่อท่านถอนเงิน สิ่งที่สำคัญถ้าหากว่าท่านเกิดปัญหาเงินไม่เข้าบัญชีธนาคารของคุณหรือคริปโต ท่านสามารถติดต่อพนักงานผ่านทางแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าหากว่าเงินที่ท่านถอนไม่เข้าบัญชีธนาคารของท่านเกิน 10 นาที โปรดระวังให้ดีว่าบัญชีธนาคารของท่าน ชื่อจะต้องตรงกันกับที่ท่านสมัครสมาชิกเท่านั้น เพราะถ้าหากว่าชื่อไม่ตรง เงินจะไม่สามารถเข้าไปในบัญชีได้ ไม่สามารถใช้ชื่อบัญชีของบุคคลอื่นแทนได้

เงื่อนไขในการ BK8 ถอนเงิน ที่คุณควรรู้

เงื่อนไขในการ BK8 ถอนเงิน ที่คุณควรรู้

ในบางครั้งถ้าหากว่าเกิดปัญหาได้เงินล่าช้ามันจะอยู่ที่กระเป๋าตังค์แต่ละประเภทด้วยซึ่งจะใช้เวลานานประมาณ 15-30 นาที ถ้าหากว่าช้ากว่านั้นติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที ในการที่ท่านทำการถอนในแต่ละครั้ง  กรุณาตรวจสอบยอดเงินยอดที่ท่านทำเทิร์นโอเวอร์ด้วยว่าตรงตามที่เงื่อนไขที่แจ้งหรือไม่ ไม่ว่าท่านจะถอน 300 หรือ 300,000 บาท ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นการที่ท่านจะถอนเงินจำนวนเท่าไหร่ก็ตาม ท่านก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเสียค่าธรรมเนียม

ทำไมคุณต้อง BK8 ถอนเงิน

BK8 ถอนเงิน ไม่มีเหตุผลอะไรที่ท่านจะไม่มาใช้บริการด้านการเดิมพันออนไลน์ของที่ BK8 เพราะว่าที่นี่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดิมพันนั่นคือท่านอยากได้เงินจากการชนะเดิมพันไม่ใช่หรอ? ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการบริการจากการถอนเงินนี่แหละที่จะต้องตอบโจทย์สมาชิกมากที่สุด เพราะถ้าหากว่าเว็บไซต์เดิมพันไหนที่มีปัญหาในเรื่อง วิธีถอนเงิน BK8 บ่อยๆก็จะไม่ได้ถูกใช้บริการอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าหากว่าท่านอยากจะเล่นอยากจะเดิมพันและถอนเงินได้อย่างสบายใจก็ขอให้ท่านมาที่นี่เท่านั้นและพร้อมรับเคล็ดลับการเดิมพันที่ดีอีกมากมาย

ลงทะเบียน BK8